GIỚI THIỆU CHUNG


VỀ DANDY


Dandy là thương hiệu xe đẩy hàng số 1 Nhật Bản nó được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại nhà máy của công ty TNHH Hanaoka Nhật Bản. Chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào nửa cuối năm 2015 do công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Tuy bước vào thị trường Việt Nam muộn hơn các thương hiệu xe đẩy hàng khác nhưng với sự nỗ lực không ngừng cùng chất lượng vượt trội Dandy đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Công nghệ hiện đại kết hợp với bàn tay tài hoa, khéo léo của những người thợ cơ khí số 1 Nhật Bản Dandy đã cho ra mắt thị trường những dòng sản phẩm xe đẩy hàng cao cấp, chất lượng vượt bậc như: Xe đẩy sàn nhựa, sàn théo, xe đẩy 2 tầng, 3 tầng, xe đẩy có lưới bảo vệ…được sử dụng rộng rãi tại các hệ thống nhà ga, sân bay tại các nước châu Á và thế giới như: Nhật Bản, HongKong, Shanghai, Singapore, American Airline US cùng nhiều hãng hàng không Châu Âu… những đơn vị có các yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như hình thức của sản phẩm.

 

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Dandy Việt Nam luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để cho ra mắt thị trường những sản phẩm ngày càng chất lượng để làm hài lòng tất cả quý khách hàng trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Đồng thời Dandy sẽ phấn đấu trở thành thương hiệu xe đẩy hàng số 1 thị trường có những ứng dụng công nghệ cao trong quá trình sản xuất.

 

 

Tác phong làm việc chuyên nghiệp là một yếu tố cốt lõi ở Dandy Việt Nam, mỗi một nhân viên của Dandy đều nỗ lực phấn đấu trở thành một mảnh ghép hoàn hảo để hình thành một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, lý tưởng. Bên cạnh đó ban lãnh đạo của Dandy luôn phấn đấu để đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời  thúc đẩy mọi người tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng.

 

 

THÀNH TÍCH

Hiện nay, Dandy đã xây dựng được một hệ thống với 3 chi nhánh phân phối cùng kho hàng rộng hàng nghìn m2 đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh cùng hàng trăm đại lý luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng

CAM KẾT

Dandy luôn cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đa dạng về mẫu mã tới tận tay người tiêu dùng cùng với giá thành ưu đãi nhất.  Đây cũng chính là kim chỉ nam của Dandy để khẳng định mình trên thị trường.

VỀ CÔNG TY PHÂN PHỐI VÀ HỖ TRỢ DỰ ÁN THỜI ĐẠI MỚI

Là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm Xe đẩy hàng Dandy. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, vật liệu bền, đẹp, có tính thẩm mỹ cao nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, tận tình, giàu kinh nghiệm có khả năng đảm trách việc lắp đặt sửa chữa, bảo hành bảo trì các thiết bị máy móc trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

 Chúng tôi tin tưởng rằng, Quý vị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của THỜI ĐẠI MỚI, và chúng tôi mong muốn góp một phần vào sự thành công của quý vị.